Có nên học lái xe nâng?

0

Chi phí và thời gian dành cho một khóa học lái xe nâng không phải rẻ, đặc biệt với những người có túi tiền eo hẹp. Chính vì vậy nhiều người đặt câu hỏi có nên học lái xe nâng không?

Nhu cầu tuyển dụng người lái xe nâng hàng ở nước ta ngày càng tăng cao

Trong những năm gần đây, nền kinh tế nước ta phát triển mạnh mẽ  không ngừng đặc biệt là ngành sản xuất, chế biến thực phẩm. Và để quá trình sản xuất trở nên thuận tiện hơn, tiết kiệm chi phí cũng như nâng cao hiệu quả công việc, các doanh nghiệp thường đầu tư xe nâng hàng.

Xe nâng có nhiều mẫu mã khác nhau, phù hợp với nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng. Đó có thể là quá trình vận chuyển hàng hóa, hay sắp xếp hàng trong kho… Song khác với những thiết bị sản xuất khác, xe nâng hàng đòi hỏi người điều khiển phải được đào tạo cấp chứng chỉ xe nâng để vận hành chúng một cách an toàn, hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra.

Vì thế, nhu cầu tuyển dụng người lái xe nâng cũng tăng cao. Do đó, nếu bạn có tay nghề lái xe nâng vững chắc thì không cần lo lắng chuyện thất nghiệp sau khi hoàn thành khóa học nhé.

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học lái xe nâng

  • Nhận được chứng chỉ học lái xe nâng.
  • Biết cách vận hành xe nâng một cách tốt nhất, hạn chế tối đa những tai nạn đáng tiếc xảy ra.
  • Biết đảo chuyển hàng hóa theo đúng yêu cầu mà công việc đặt ra.
  • Bên cạnh đó là nắm rõ kỹ thuật nâng hàng trong mọi góc độ.
  • Học lái xe nâng, nắm rõ quy trình vận hành chính vì vậy có thể kiểm tra bảo dưỡng và sửa chữa được xe nâng.
  • Sau khi hoàn thành khóa học với tay nghề vững vàng cơ hội nghề nghiệp của các học viên được mở ra rất nhiều.

Hiện nay có rất nhiều trung tâm học lái xe nâng được mở ra, phục vụ nhu cầu cao của học viên. Thực tế, cũng có những trung tâm danh tiếng, chất lượng giảng dạy tốt song số đó không nhiều. Do đó, tốt nhất trước khi đăng ký tham gia khóa học các bạn nên tìm hiểu thật kỹ để lựa chọn địa chỉ uy tín. Bởi thực tế không ít cơ sở đăng quảng cáo nhưng chất lượng đào tạo lại hoàn toàn ngược lại.

Phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe nâng tại:

Phòng 204 – Trong Trung tâm hỗ trợ và phát triển phụ nữ Hà Nội. Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi)

Điện thoại: 04 632 96956 – Hotline: 0988 694 978 (Mr Dũng)

Leave A Reply