Đặc điểm của xe nâng hàng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

0

Nâng hạ, di chuyển hàng hóa thì xe nâng hàng là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Trên thị trường hiện nay có nhiều dòng xe nâng khác nhau cho người dùng có nhiều lựa chọn. Trong đó xe nâng hàng Nhật Bản là sản phẩm được nhiều người lựa chọn. Vậy so với những dòng xe khác, xe nâng hàng động cơ nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản có đặc điểm gì?

 

Xe nâng hàng động cơ là gì?

Xe nâng hàng động cơ là loại xe dùng động cơ đốt trong chạy bằng nhiêu liệu dầu disel, xăng hoặc gas,.. để vận chuyển hàng hóa, vật liệu. Loại xe này được sử dụng rộng rãi ở các nhà xưởng, siêu thị, nhà ga,… để vận chuyển hàng hóa.

Xe nâng hàng động cơ giúp quá trình sản xuất diễn ra nhanh hơn, hiệu quả hơn.

Đặc điểm của xe nâng hàng động cơ Nhật  Bản

Xe nâng  hàng động cơ Nhật Bản có khung gầm và lốp xe được cấu tạo như xe ô tô, ngoài ra xe còn thêm bộ phận thủy lực để nâng hạ hàng hóa. Tải trọng của loại xe nâng động cơ này có thê lên đến hàng chục tấn.

Theo đó, những loại xe có tải trọng dưới 5 tần thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp trong khi đó xe tải có trọng tải từ 10 tấn trở lên lại được dùng để phục vụ cho công việc nâng hạ container tại các cảng biển.

Bạn cũng cần nhớ thêm rằng xe nâng động cơ dầu disel được ưa chuộng hơn hẳn do giá thành phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng Việt.

Các loại xe nâng động cơ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

Xe nâng động cơ được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản luôn là lựa chọn được ưu tiên số 1 của khách hàng.  Bởi chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố chiếm trọn niềm tin của khách hàng.

Những chiếc xe siều bền đến từ xứ sở hoa anh đào này đều có giấy chứng nhận xuất xứ hàng hóa, giấy chứng nhận chất lượng hàng hóa nên khách hàng luôn cảm thầy hài lòng bởi nguồn hàng xuất xứ minh bạch. Bên cạnh đó là hệ thống cân bằng tự động SAS giúp kiểm soạt được hoạt động của xe nâng động cơ, giúp xe nâng hàng ổn định, giảm thiếu những tai nạn không đáng có.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm xe nâng hàng, quý khách vui lòng liên hệ:

Phòng tư vấn và tiếp nhận hồ sơ đăng ký học lái xe nâng tại:

Phòng 204 – Trong Trung tâm hỗ trợ và phát triển phụ nữ Hà Nội. Số 1 Hoàng Văn Thụ, P. Nguyễn Trãi, Hà Đông, Hà Nội. (Đối diện trường Tiểu học Nguyễn Trãi)

Điện thoại: 04 632 96956 – Hotline: 0988 694 978 (Mr Dũng)

Leave A Reply