Làm sao mua được phụ tùng xe nâng với giá cả phù hợp

0

Sau một thời gian sử dụng, xe nâng của bạn cần phải được thay thế, có khi là lắp thêm những phụ tùng để quá trình hoạt động được diễn ra ổn định hơn. Thay vì nói về chất lượng hay đặc điểm của phụ tùng xe nâng hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn cách làm sao mua được phụ tùng xe nâng với giá cả phù hợp.

Khi mua phụ tùng xe nâng khách hàng thường không chỉ quan tâm mua hàng đúng chủng loại, chất lượng đảm bảo mà còn quan tâm đến mức giá cạnh tranh.

Thực tế, giá cả chỉ mang tình tương đối nhưng hầu hết chúng ta sẽ tham khảo tại nhiều địa chỉ khác nhau xem giá mình mua có phải là giá cạnh tranh, phù hợp với mặt bằng chung trên thị trường, cũng như túi tiền không?

Làm sao mua được phụ tùng xe nâng với giá cả phù hợp

  • Trước tiên, bạn cần tập hợp được nhiều bảng báo giá để so sánh càng tốt. Đảm bảo rằng bạn sẽ có cái nhìn khách quan hơn về mặt bằng giá trên thị trường và không bị các nhà thầu móc ngoặc với nhau lừa gạt mình.

Song cũng có những trường hợp bạn chỉ nhận được 1 chào giá phụ tùng xe nâng. Vậy làm sao để kiểm tra được giá đó đã tốt chưa. Hôm nay tôi sẽ chia sẻ cho các bạn cách kiểm tra giá phụ tùng xe nâng trong trường hợp này.

  • Thứ nhất: Bạn có thể tham khảo những thông tin từ bạn bè, những người đã từng mua phụ tùng xe nâng hoặc các mặt hàng tương tự để có thể so sánh được mức giá thích hợp.
  • Thứ hai: Hoặc nếu không bạn có thể tìm hiểu giá mua phụ tùng xe nâng ở các dự án tưng tự như dự án mà bạn đang thực hiện. Đó được xem là 2 kênh thông tin tương đối tốt dành cho bạn khi đang có sự phân vân về giá.
  • Thứ ba: Nếu thắc mắc  về giá phụ tùng xe nâng thì bạn cũng có thể yêu cầu nhà cung cấp phân tích về cơ cấu giá ( chi phí công chế tạo, chi phí vận chuyển, giá nhập vật tư, chi phí dịch vụ phụ trợ,…)

Và thông thường giá bán phụ tùng xe nâng sẽ có sự khác nhau giữa các cơ sở. Điều này cũng dễ hiều khi mà giá cả hàng hóa còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như điều kiện giao hàng, điều kiện vân chuyển, hình thức thanh toán,… Do đó, bạn phải có nhiều kiến thức vè ngoại thương, thương mại, SCM,.. để có thể đàm phán được với nhà cung cấp. Bên cạnh đó là kỹ năng giao tiếp, đàm phán cũng là yếu tố quyết định đến mức giá mua phụ tùng xe nâng hàng mà bạn nhận được.

Bạn hãy chú ý kiểm tra phụ kiện xe nâng thật kỹ nhé vì chúng sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng xe nâng hàng cũng như hiệu quả kinh tế đối với doanh nghiệp của bạn.

Leave A Reply