Mẹo giúp bạn xếp hàng trong kho nhanh hơn

0

Với những chồng hàng lên cao, thì việc sắp xếp không hề đơn giản. Bạn phải thuê đến 3-4 nhân công nhưng hiệu quả công việc chưa chắc đã được như mong muốn. Hôm nay chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn mẹo xếp hàng trong kho nhanh hơn.

Mẹo giúp bạn xếp hàng trong kho nhanh hơn

xe nâng tay

Kho hàng thường là nơi chứa nhiều hàng hóa, đặc biệt là với các xưởng sản xuất. Tại đây hàng hóa thường phải xếp lên cao để tiết kiệm diện tích. Do đó, lúc nâng lên hay hạ xuống nếu làm thủ công thì đòi hỏi sức lực của con người rất nhiều.

Thực tế, tại các nhà xưởng nếu muốn xếp hàng vào kho họ buộc phải thuê từ 3, 4 nhân công song công việc chưa chắc đã đạt được hiệu quả như mong muốn. Trường hợp hàng hóa bị đổ còn rất nguy hiểm đến tính mạng lao động. Lúc này thiệt hại đối với doanh nghiệp là không hề nhỏ một chút nào.

Trước thực tế đó, nhiều doanh nghiệp đã sử dụng xe nâng tay cao để hỗ trợ việc di chuyển hàng hóa hay xếp hàng trong kho. Việc sử dụng xe nâng tay cao thực sự đạt được hiệu quả khi mà doanh nghiệp bớt đi gánh nặng thuê nhiều nhân công. Với loại xe này chỉ cần 1 người là có thể đảm nhận tốt vai trò xếp hàng trong kho. Hiệu quả công việc lại vô cùng nhanh chóng hơn hẳn việc sử dụng sức người trước đây.

xe-nang-tay-2

Đặc điểm của xe nâng hàng tay cao

Xe nâng hàng tay cao được thiết kế khéo léo, phù hợp với đặc điểm của các nhà kho hiện nay. Bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng trong không gian hạn hẹp của kho hàng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Và mặc dù thiết bị này buộc bạn phải sử dụng tay để di chuyển nhưng nó có bánh xe do đó việc di chuyển sẽ khá nhẹ nhàng. Nếu bạn muốn xếp hàng trong kho thì chỉ cần để hàng hóa lên xe nâng, kèm theo đó là bakich và pallet dùng tay nhích pakich lên, là xe nâng đã nâng hàng hóa lên cao rất tiện lợi. Việc của người lao động lúc này là bốc hàng vào đúng vị trí cần xếp.

Như vậy, với xe nâng hàng tay cao thì việc xếp hàng trong kho, lên container, xe tải hay di chuyển lên cao đã không còn là việc khó khăn. So với các loại xe nâng khác xe nâng hàng tay cao vừa gọn gàng, vừa nhanh lại dễ sử dụng không tốn nhiên liệu,… giúp tiết kiệm chi phí.

Leave A Reply