Nên sử dụng xe nâng Nhật Bản hay xe nâng Trung Quốc

0

Để thuận tiện cho quá trình di chuyển hàng hóa khối lượng lớn, xe nâng hàng được xem là lựa chọn số một. Theo đó, trước đây để tiết kiệm chi phí người ta thường chọn những loại xe đã qua sử dụng. Tuy nhiên, trong mấy năm trở lại đây xe nâng Trung Quốc hay xe nâng Nhật Bản lại đang dần chiếm lĩnh thị trường. Vậy giữa hai dòng xe này, nên chọn mua dòng sản phẩm nào?

Trước tiên, phải nói rằng sử dụng xe nâng Trung Quốc hay xe nâng Nhật Bản là tùy thuốc vào mục đích sử dụng của mỗi đơn vị.

mua-xe-nang-hang

Xe nâng hàng Nhật Bản

  • Xe nâng hàng Nhật Bản đã qua sử dụng : Đây là loại xe nâng hàng được dùng nhiều nhất tại nước ta với giá cả thấp, khấu hao nhanh. Chất lượng thì phải phụ thuộc vào quá trình chọn xe của bạn ( nếu bạn  may mắn sẽ chọn được sản phẩm ưng ý) cũng như giá thành bạn mua ban đầu.
  • Xe nâng hàng Nhật Bản mới : Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu xe nâng hàng Nhật Bản mới như xe nâng hàng TCM, xe nâng Toyota, xe nâng hàng Mitshubishi….Không nhiều các doanh nghiệp chọn mua xe nâng hàng mới vì giá thành ban đầu cao cũng như khấu hao chậm.

Để hạn chế điểm yếu về giá bán trên trên thị trường nước ta. Các thương  hiệu xe nâng hàng mới của Nhật Bản đều chuyển qua lắp ráp tại Trung Quốc. Theo đó, với cách làm này giá bán được giảm đi đáng kể phù hợp hơn với túi tiền người tiêu dùng Việt.

mua-xe-nang-hang-01

Xe nâng hàng Trung Quốc

  • không được bày bán nhiều bởi nhu cầu mua bán của khách hàng cũng không cao. Điều này cũng dễ hiểu khi mà chất lượng dòng sản phẩm này không được tốt cho. Vì vậy xe nâng Trung Quốc thương được chọn lựa mua mới.
  • Xe nâng hàng Trung Quốc mới : 2 năm trở lại đây nhu cầu sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc mới trên thị trường là không hề nhỏ. Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của khách hàng thì hiện nay động cơ xe nâng được sử dụng là động cơ Nhật Bản. Trong đó xe nâng Heli là dòng xe nâng Trung Quốc được ưa chuộng nhất ở nước ta hiện nay.

Có thể thấy rằng hiện nay xe nâng Trung Quốc đã được cải tiến khá nhiều. Nhà sản xuất không chỉ đầu tư về mẫu mã mà họ cũng đã có sự trau chuốt về chất lượng sản phẩm mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị.

Vậy có lẽ giờ đây bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi nên sử dụng xe nâng hàng Trung Quốc hay xe nâng hàng Nhật Bản rồi chứ. Chúc bạn chọn được sản phẩm ưng ý.

Leave A Reply