Thót tim với màn rước dâu bằng xe nâng bá đạo ở Nghệ An

0

Bức ảnh ghi lại hình ảnh cô dâu chú rể ngồi trên chiếc bệ đỡ hàng của xe nâng và xung quanh ghế được trang trí bằng bóng bay và nơ cầu kỳ.

Trên mạng xã hội lan truyền hình ảnh ghi lại màn rước dâu vô cùng lạ của một cặp đôi được cho là ở Nghệ A. Thay vì đón dâu bằng siêu xe thì cặp đồi này lại sử dụng xe nâng chuyên bốc hàng trong các nhà máy để rước dâu.

Chiếc bệ đỡ hàng đã được trang trí thành chiếc ghế đặc biệt của cô dâu, chú rể. Xung quanh được trang bí bằng nơ và bóng bay khá cầu kỳ. Người lái xe nâng hàng đã nâng cặp đôi lên cao, cao hơn cả đường dây điện và mái nhà của dân trong làng.

Ngay sau khi được đăng tải lên mạng xã hội bức ảnh này đã trở thành tâm điểm chú ý. Nhiều cư dân mạng nhận xét cặp đôi đã đi quá giới hạn cho phép, điều này thực sự nguy hiểm cho cả 2 trong ngày cưới. Bởi thực tế có không ít trường hợp gặp tai nạn khi ngồi trên xe nâng hàng.

Theo Zing.vn, hai nhân vật chính trong bức ảnh này là anh Minh Trung ( 34 tuổi) và chị Thanh Hà ( 21 tuổi) cả hai cũng quê ở Phú Thành, Yên Thành, Nghệ An. Chiếc xe hoa này la loại xe nâng mượn của bạn bè ở quê. Và do muốn gây ấn tượng trong ngày vui của mình nên chú rể đã quyết định sử dụng nó.

Bức ảnh đã trở thành tâm điểm bàn luận của cư dân mạng.

Leave A Reply