Ứng dụng của Xe nâng hàng trong ngành dược phẩm

0

Ngày nay, ngành dược phẩm rất được chú trọng và mở rộng ra, chính vì vậy xe nâng phục vụ công việc vận chuyển hàng hóa này ngày càng nhiều hơn. Cùng tìm hiểu những dòng xe nâng được ứng dụng trong ngày dược phẩm phổ biến nhất hiện nay

xe-nang-trong-nganh-duoc

Ứng dụng của Xe nâng hàng trong ngành dược phẩm

Đặc điểm của dòng xe nâng thích hợp với ngành dược phẩm:

– Xe nâng tay, xe nâng động cơ có khối lượng thấp khoảng 500kg trở lại. Không phát ra tiếng ồn quá to, không thải nhiều khí ra môi trường.

– Xe nâng đáp ứng được việc nâng hàng trong độ cao khoảng 4-6m, kích thước nhỏ gọn thích hợp với đường đi khoảng 3m trở lại. Và dòng xe thích hợp với điều kiện này chính là xe điện đứng lái. Dòng xe này có thể nâng hàng tới độ cao 8m, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng điều khiển mà lại cực kỳ tiết kiệm nhiên liệu. Phụ tùng xe nâng được bán rộng rãi nên bạn có thể yên tâm thay thế chúng dễ dàng.

– Đối với những nhà máy dược phẩm to, họ thường sử dụng thêm xe nâng dầu để hỗ trợ việc vận chuyển hàng hóa, nâng hạ hàng hóa. Bởi xe nâng dầu có kích thước cũng khá nhỏ gọn mà chúng lại không tốn quá nhiều nhiên liệu như xe nâng xăng.

Với 2 dòng xe này, các bạn có thể yên tâm doanh nghiệp của mình sẽ được hỗ trợ triệt để trong việc vận chuyển hàng hóa. Trong khi đó, chi phí mua 2 chiếc xe nâng cũng không phải quá đắt, các phụ tùng xe nâng được bán rộng rãi trên thị trường. 

Leave A Reply